Với mong muốn kết nối các em sinh viên có đam mê về Tài chính - Ngân hàng, tạo một sân chơi lành mạnh cho các em để trau dồi kỹ năng, hiểu biết của mình, ngày 16.12.2019 bộ môn TCNH tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Tài chính - Khoa Kinh Tế, Trường Đại học Vinh.

Đến dự buổi lễ có sự tham gia của:

-         Cô Nguyễn Thanh Huyền - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh Tế

-         Toàn bộ giảng viên ngành Tài chính - Ngân hàng

Tại buổi lễ này, thầy Nguyễn Đình Tiến - chủ nhiệm CLB Tài chính đã giới thiệu và nêu rõ 4 mục tiêu hình thành và phát triển của Câu lạc bộ:

-      Xây dựng nền tảng kiến thức: tạo nên môi trường cho sinh viên để khám phá, cập nhật và bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn 

-      Bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp: Thông qua những buổi sinh hoạt thường niên, hoạt động ngoại khoá, hội thảo,… nhằm cải thiện, nâng cao những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai

-      Định hướng nghề nghiệp: phát hiện năng lực sở thích và thế mạnh của bản thân từ đó định hướng nghề nghiệp cho mình 

-      Kết nối thành công: mở rộng Hệ sinh thái giữa sinh viên với các Nhà Tài Chính thành công, với Doanh nghiệp và các Ngân hàng mở ra cơ hội nghề nghiệp, hợp tác và phát triển lâu dài.

Với khẩu hiệu “Gieo nhiệt huyết - Gặt kỹ năng”, CLB Tài chính mong muốn khi tham gia vào câu lạc bộ, các em sẽ gặt hái được nhiều kỹ năng, kiến thức. Câu lạc bộ sẽ là trải nghiệm đẹp của các em dưới mái trường Đại Học Vinh.

Buổi ra mắt CLB Tài chính tạo dấu ấn đối với toàn thể sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng với các trò chơi thú vị, ý nghĩa và những phần quà hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt CLB Tài chính: