Hội  thảo “VPBank cùng sinh viên khoa Kinh tế:

Khởi đầu vững chắc, tiến bước tương lai” diễn ra thành công tốt đẹp

Tối ngày 10/4/2017, tại Hội trường A, Trường Đại học Vinh, Khoa Kinh tế cùng Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VP Bank đã tổ chức hội thảo hướng nghiệp tương tác với chủ đề “VPBank cùng sinh viên khoa Kinh tế : Khởi đầu vững chắc, tiến bước tương lai”.

Tham dự Hội thảo có PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Trưởng khoa Kinh tế, TS. Đặng Thành Cương – Trưởng bộ môn Tài chính Ngân hàng, TS. Phạm Thị Thúy Hằng – Trưởng bộ môn Kế Toán. Đặc biệt hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia: Ông Đậu Quang Thế - Giám đốc Vùng 5 – Khối  Khách hàng Cá Nhân – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng; Anh Đồng Minh Hoàng – Chuyên viên Tuyển dụng – Khối Quản trị Nguồn Nhân Lực- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng.

Mở đầu Hội thảo, PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Trưởng khoa Kinh tế khẳng định vai trò của ngân hàng thương mại đối với nền kinh tế cũng như sự hợp tác gắn bó giữa khoa Kinh tế và VPBank. Hội thảo sẽ là cơ hội tốt để sinh viên khoa kinh tế được chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm khi đi tuyển dụng cũng như các cơ hội việc làm phù hợp với sinh viên mới tốt nghiệp.