KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ CHO SINH VIÊN

Hưởng ứng phong trào tháng 3 – tháng “Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên khối ngành ngoài sư phạm”, nhằm trang bị những hành trang cần thiết cho sinh viên để sau khi ra trường có thể tìm được một công việc tốt, ngày 21 tháng 3 năm 2017, khoa Kinh tế đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề cho sinh viên hai ngành Tài chính ngân hàng và Kinh tế Đầu tư với chủ đề “Hành trang nghề nghiệp” do diễn giả Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Ngân hàng Techcombank Nghệ An trình bày.

Trước khi diễn gia buổi nói chuyện chuyên đề, PGS.TS. Bùi Văn Dũng, trưởng khoa Kinh tế đã phát biểu khai mạc và có một vài chia sẻ với các bạn sinh viên.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc

Buổi nói chuyện đã thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên hai ngành TCNH và KTĐT khi diễn giả khái quát thực trạng thị trường lao động tại Việt Nam và những yêu cầu mới đặt ra đối với người lao động trong xã hội hiện đại và sinh viên cần phải làm gì để có thể đáp ứng những yêu cầu đó.