Tối 16/12, tại Hội trường A Đại học Vinh diễn ra đêm Chung kết “VinhUni's got talent 2016”. Chương trình đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi độc đáo, sáng tạo, thể hiện sự thông minh, năng động, để lại những ấn tượng cho Ban tổ chức và sinh viên trong, ngoài trường. "VinhUni's got talent" được khởi động từ cuối tháng 9/2016. Vòng sơ loại có hơn 300 sinh viên và 30 tiết mục đăng ký. Đêm chung kết là nơi diễn ra cuộc thi tài của 15 tiết mục hát, nhảy, dân gian đương đại, ảo thuật, vẽ....

Khoa Kinh Tế có 2 thí sinh xuất sắc tham gia tranh tài trong đêm chung kết đó là bạn Trần Quốc Tú - 56B3 TCNH với tiết mục ảo thuật, và bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai - 56B4 - QTKD với tiết mục múa dân gian Bèo dạt mây trôi. Cả 2 đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và cùng đạt giải 3 trong đêm chung kết để lại ấn tượng  tốt đẹp cho người xem. Quốc Tú và Ngọc Mai đều là sinh viên tiêu biểu trong phong trào đoàn và thanh niên, có đóng góp trong các hoạt động của LCĐ - LCH khoa Kinh Tế.
Hiện tại, Ngọc Mai là biên đạo chính của đội múa, phụ trách dàn dựng và hướng dẫn tập luyện các tiết mục múa cho đội Văn nghệ khoa Kinh Tế. Các tiết mục khi trình diễn đều được thầy cô và các bạn sinh viên khen ngợi. Còn Quốc Tú, hiện nay là phó chủ nhiệm CLB Ảo Thuật của trường ĐH Vinh. Với tài năng của mình, Tú đã tham gia rất nhiều chương trình của Khoa tổ chức, đóng góp những tiết mục độc đáo, hấp dẫn, thú vị và thu hút được sự quan tâm của người xem. Tham gia "VinhUni's got talent 2016" cả 2 bạn đã có sự chuẩn bị tốt, và thể hiện phần thi xuất sắc. Tuy nhiên kết quả chung cuộc không được như mong muốn nhưng cả 2 đã làm rất tốt và để lại được dấu ấn trong lòng khán giả.
            Chúc Quốc Tú và Ngọc Mai sẽ luôn cố gắng theo đuổi đam mê của mình,  và có những năm tháng học tập, hoạt động ý nghĩa tại ngôi nhà mang tên Kinh Tế.