Vào 19 giờ 00 ngày 17 tháng 10 năm 2018. Với mục đích giúp Lưu học sinh hiểu rõ hơn về phương pháp đào tạo mới - CDIO, kiểm tra tình hình học tập, sinh hoạt và giải đáp những vấn đề cho Lưu Học Sinh. Khoa Kinh tế phối hợp cùng CLB Hoa Chăm Pa đã tổ chức thành công buổi gặp mặt giữa các bạn Lưu Học Sinh Lào đang học tập tại khoa với Ban Chủ Nhiệm khoa Kinh Tế.

    Tham dự buổi gặp mặt, đại diện khoa Kinh Tế có TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Trưởng Khoa Kinh Tế; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư LCĐ Khoa Kinh Tế, cô Trần Thị Thúy Nga - trợ lý quản lý sinh viên, thầy Nguyễn Năng Hùng - Trợ lý đào tạo, các cô cố vấn học tập các ngành thuộc khoa Kinh Tế, Ban Chủ Nhiệm CLB Hoa Chăm Pa cùng với tất cả các bạn LHS của Khoa Kinh Tế.


Thầy cô cùng các bạn trong buổi họp

Trong buổi họp, các bạn LHS đã được nghe những lời tâm sự, phát biểu của TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Trưởng Khoa Kinh Tế, ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Bí thư LCĐ Khoa Kinh Tế, cảm nghĩ của LHS đang học tập tại trường, tình hình  học tập cũng như sinh hoạt của các bạn LHS trong năm học vừa qua để từ đó phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu của các bạn LHS để các bạn cố gắng nhiều hơn nữa. Đồng thời mong rằng CLB Hoa Chăm Pa hoạt động tốt, gắn kết với các bạn LHS và các bạn sinh viên Việt, tạo điều kiện tốt nhất để giúp đỡ các bạn LHS.