19h30, ngày 9/11/2020 tại phòng học A4201, Câu lạc bộ Tài chính đã tổ chức chương trình “Chào bạn K61 – Tài chính ngân hàng”. Chương trình đã diễn ra trong không khí đầm ấm và tình cảm, mang ý nghĩa kết nối đến các tân sinh viên với các khóa anh chị cùng ngành. Tham dự chương trình có giảng viên ngành TCNH thuộc khoa Kinh tế cùng tất cả 4 khóa của ngành TCNH.

Chủ nhiệm CLB Tài chính – Thái Doãn Đạt, K60 TCNH đại diện lên phát biểu và giới thiệu về CLB, chia sẻ những chương trình sắp tới của CLB và hướng đến mong muốn được đồng hành cùng với các bạn sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên. Bên cạnh đó, nhiều tiết mục văn nghệ, minigame được các bạn hăng hái tham gia tạo nên bầu không khí vui vẻ và năng động. Cuối chương trình, BTC đã trực tiếp trao giải cho nữ sinh K59 đạt giải nhất cuộc thi “Tôi là nữ sinh Tài chính - ngân hàng” do Câu lạc bộ Tài chính phát động trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kết thúc chương trình, tất cả Giảng viên và sinh viên đã cùng nhau hát chung bài hát “Như ngày hôm qua”, như một lời chúc đến sự thành công của chương trình và thể hiện sự kết nối giữa đội ngũ Giảng viên và Sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng.

Một số hình ảnh của chương trình “Chào bạn K61 Tài chính – Ngân hàng”

 

Người thực hiện: ThS. Đoàn Thị Ngọc Hân

Bộ môn Tài chính – Ngân hàng