Chương trình “Chào xuân 2020”: Rộn vui sắc xuân của Khoa Kinh tế

Tối ngày 7/1/2020 tại Hội Trường A, Liên chi đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức chương trình “Chào xuân 2020” chào đón năm Canh Tý. Đây là một hoạt động truyền thống hàng năm của Liên chi đoàn khoa Kinh tế. Năm nay, chương trình diễn ra trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và chào đón một mùa xuân mới. Đến tham dự chương trình có TS. Hồ Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Minh Phượng – Bí thư chi bộ sinh viên, ThS. Nguyễn Thanh Huyền – Bí thư Liên chi đoàn khoa Kinh tế cùng các thầy cô và hơn 500 bạn sinh viên của khoa.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị kỹ lưỡng, có nhiều tiết mục ca múa, ảo thuật rất hấp dẫn. Tiếp theo chương trình, TS. Hồ Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa Kinh tế đã phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể sinh viên toàn khoa.

Cũng tại chương trình, Ban chủ nhiệm khoa đã trao 30 suất học bổng khuyến khích học tập cho 30 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Liên chi đoàn - LCHSV xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa, trợ lý quản lý sinh viên và tất cả các thầy cô giáo trong khoa đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chúc cho các Thầy cô, các bạn sinh viên khoa Kinh tế một Canh Tý sức khoẻ và thành công.