Tối ngày 10/11/2017 khoa Kinh tế tổ chức chương trình "Hội nghị học tốt" dành cho sinh viên khoá 58 . Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Anh Dũng – Trưởng phòng tổ chức cán bộ, TS. Hồ Mỹ Hạnh- Phó trưởng khoa Kinh tế cùng tập thể giảng viên và các bạn sinh viên khóa 58 của khoa Kinh tế.

Mở đầu chương trình, TS. Hồ Mỹ Hạnh- Phó trưởng khoa Kinh tế đã phát biểu khai mạc Hội nghị.

TS. Hồ Mỹ Hạnh – Phó trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc hội nghị

Tiếp theo chương trình ,TS. Nguyễn Thị Hải Yến đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn SV về phương pháp học tập tiếp cận CDIO – phương pháp học giúp nâng cao chất lượng dạy học và hội nhập quốc tế về giáo dục đại học của Trường Đại học Vinh. Hội nghị cũng đã dành thời gian cho các bạn sinh viên đặt câu hỏi thảo luận về phương pháp học tập nhằm cải thiện chất lượng giáo dục cũng như những đề xuất mà các bạn mong muốn. Tất cả những thắc mắc đó đã được TS Hải Yến giải đáp đầy đủ, chi tiết.