Chiều ngày 27/10, tại Văn phòng khoa, khoa Kinh tế đã tổ chức trao quà cho các sinh viên mà gia đình bị ảnh hưởng bởi đợt lũ vừa qua. Đến tham dự có cô TS. Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Trưởng khoa Kinh tế, cô TS. Hồ Mỹ Hạnh – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch công đoàn bộ phận, ThS. Nguyễn Thanh Huyền cùng các thầy cô giáo, BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội và các bạn sinh viên của khoa có gia đình chịu ảnh hưởng của lũ lụt.

          TS. Nguyễn Thị Thu Cúc – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Trưởng khoa Kinh tế – đại diện Ban chủ nhiệm khoa phát biểu chia sẻ, động viên các bạn sinh viên vượt qua khó khăn để tiếp tục học tập.

          Trong buổi gặp mặt, Ban chủ nhiệm khoa đã trao 45 suất quà hỗ trợ cho các sinh viên bị thiệt hại bởi lũ lụt, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

          Công đoàn, Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các thầy cô giáo đang công tác tại khoa và học viên, cựu học viên, cựu sinh viên và các chi đoàn của Liên chi đoàn.

          Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, kịp thời thể hiện tinh thần tương thần tương ái của Khoa Kinh tế nhằm giúp đỡ và động viên tinh thần các sinh viên đang học tập tại Khoa. Hi vọng các bạn sinh viên sẽ sớm ổn định và có năm học mới thành công!                                              

          Một số hình ảnh của buổi trao quà:

                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Tin bài: Thanh Huyền