Mỗi năm, cứ vào cái tiết trời đầu đông lành lạnh của tháng 11, khắp nơi trải dài trên hình chữ S luôn hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hòa chung vào không khí chào mừng 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), vào tối ngày 16/11/2017 Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế trường Đại học Vinh tổ chức buổi Công diễn hội thi Văn nghệ chào mừng tại Hội trường A.

Đến với chương trình có TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Hồ Mỹ Hạnh - Phó Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Hoài Nam - Phó Trưởng Khoa Kinh tế cùng tập thể cán bộ giảng viên và các bạn Sinh viên Khoa Kinh tế.

Phần đầu chương trình, SV Nguyễn Thanh Thúy – 55B1-KTĐT thay mặt hàng ngàn sinh viên Khoa Kinh tế lên phát biểu lời tri ân.

Tiếp theo chương trình, TS Nguyễn Thị Thu Cúc – Trưởng Khoa Kinh tế đã thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa lên phát biểu và tâm sự về sự nghiệp trồng người

Sau đó, 8 tiết mục dự thi đến từ Khóa 55, 56, 57, 58 được diễn ra. Cuối chương trình chọn một tiết mục xuất sắc nhất để trao thưởng

Các đội thi đã đem đến cho người xem những tiết mục đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi sự nghiệp trồng người của những giáo viên nhân dân: