Năm học 2017- 2018, khóa sinh viên đầu tiên của trường Đại học Vinh được học tập dựa trên các phương pháp trải nghiệm chủ động theo mô hình CDIO. Nhận thức được tầm quan trọng trong đổi mới dạy và học theo chương trình mới, ngày 28/01/2018 và ngày 06/02/2018 bộ môn Kế toán tổ chức cho sinh viên năm cuối chuyến đi thực tế để tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động, quy trình sản xuất của doanh nghiệp tại Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh và Công ty cổ phần xăng dầu dầu khí Vũng Áng.

Đây là một trong những hoạt động bổ ích mà Bộ môn Kế toán tổ chức cho sinh viên nhằm giúp cho sinh viên ngành kế toán nói chung và sinh viên năm cuối nói riêng phát huy được sự năng động, tăng khả năng chủ động tìm tòi học hỏi, tiếp cận tình hình thực tế và tăng khả năng nắm bắt công việc trước khi bước vào giai đoạn thực tập. Nhóm sinh viên ngành Kế toán dưới sự dẫn dắt của TS.Phạm Thị Thúy Hằng – Trưởng Bộ môn Kế toán cùng các cán bộ giảng viên trong bộ môn đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa. Đây là trải nghiệm quý báu cho Sinh viên trước khi rời ghế nhà trường.

Trước hết, đoàn xuất phát từ Đại Học Vinh đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh như Nhà máy sữa tươi sạch TH True Milk của Công ty cổ phần chuỗi thực phẩm TH, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh và Công ty cổ phần Xăng dầu dầu khí Vũng Áng. 


Đoàn cán bộ và sinh viên ngành Kế toán khi đến Nhà máy sữa tươi sạch TH True Milk