Theo kế hoạch của Nhà trường, khoa Kinh tế đón tiếp tân sinh viên K59 nhập học đợt 1 vào ngày 07/8/2018 và đợt 2 vào các ngày 15 - 17/8/2018 với 5 mã ngành tuyển sinh là Kinh tế (chuyên ngành Kinh tế đầu tư), Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng và Kinh tế nông nghiệp.

Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế đã chỉ đạo cố vấn học tập, quản lý sinh viên, Ban chấp hành Liên chi Đoàn, Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên phối hợp triển khai công tác đón tiếp tại văn phòng khoa một cách khoa học. Đội thanh niên tình nguyện khoa Kinh tế và các Câu lạc bộ, đội trực thuộc Liên chi đoàn đã chuẩn bị chu đáo từng bước trong quy trình nhập học để giúp cho các tân sinh viên đến làm thủ tục một cách nhanh chóng, thuận lợi, đồng thời hướng dẫn các em đăng ký tham gia vào CLB, đội theo đam mê và sở trường của bản thân hoặc đăng ký làm cán bộ lớp. Bên cạnh đó, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, các cố vấn học tập, trợ lý đào tạo thường xuyên trực ở văn phòng khoa để tư vấn, giải quyết vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định để bước vào năm học mới.

Kết thúc hai đợt nhập học đầu tiên của năm học 2018 - 2019, khoa Kinh tế vui mừng đón chào 697 tân sinh viên về với ngôi nhà chung Khoa Kinh tế - trường Đại học Vinh. Hy vọng với sự quan tâm tận tình của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế đối với các bạn tân sinh viên sẽ tạo ra bước khởi đầu tốt đẹp và là tiền đề quan trọng trong suốt hành trình của những năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm Quốc gia của các em tân sinh viên K59.

Một số hình ảnh của các buổi đón tiếp:


Sinh viên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên làm thủ tục nhập học